Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung, không khó để có thể tìm được một cơ sở sản xuất thực phẩm chay.

Khi mà ăn chay không chỉ là trào lưu, xu hướng, ăn chay đã trở thành sự giác ngộ và tín niệm tuyệt vời, thì cửa hàng chay, cơ sở làm đồ chay cũng ngày càng được nhiều người biết đến.

Thực phẩm chay An Lạc cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, ở An Lạc lại tồn tại một cái gì rất riêng, rất khác biệt.

An Lạc–  Cơ sở làm đồ chay của những người ăn chay

Điểm độc đáo đầu tiên của An Lạc chính là cơ sở được thành lập lên không chỉ với mục đích kinh doanh, mà nó như là nơi để chia sẻ kinh nghiệm từ chính những người chủ đã ăn chay trường suốt 15 năm.

15 năm với hành trình ăn chay là cả một quá trình chiêm nghiệm từ những giá trị dinh dưỡng của những nguyên liệu chay thuần khiết.

Là quá trình tiếp nhận và sáng tạo những thực đơn phù hợp với thể trạng và sức khỏe, là cả một chặng đường gần nửa đời người hướng đến những giá trị chân thiện mỹ đích thực hơn.

15 năm, chủ nhân của An Lạc đã hiểu rằng, ăn chay không chỉ có tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe, mà ăn chay còn là điều tốt đẹp hoàn mỹ nhất cho tâm hồn.

Ăn chay, con người như tĩnh tại hơn, trầm ổn hơn, bớt sân si hơn, hiền hòa hơn, người với người sống với nhau tình nghĩa và thuần hậu hơn.

An Lạc là thành quả từ 15 năm ăn chay trường với nhiều chiêm nghiệm đáng quý về đồ chay

Cũng từ những chiêm nghiệm đó, An Lạc muốn mang những trải nghiệm của mình chia sẻ cùng những tín đồ ăn chay trường, hoặc những người yêu thích ẩm thực chay. Hoặc giản đơn là cả với những người không yêu thích đồ chay và cho rằng nó không thực sự tốt cho sức khỏe.

Tất cả mọi người đều là khách hàng trân quý của An Lạc, hãy thử đến một lần để tận hưởng những dư vị ngọt ngào của đồ chay, hương vị thanh nhẹ từ các nguyên liệu rau củ sẽ là bản hòa tấu tuyệt vời nhất cho khẩu vị và tâm hồn của bạn.

An Lạc – tình yêu ẩm thực chay tròn vẹn nhất.

Tại An Lạc, từng món ăn là sự chăm chút tỉ mỉ, là sự nâng niu từng giá trị khác biệt của nguyên liệu. Với mỗi nguyên liệu khác nhau, chúng tôi sẽ tạo nên những món ăn mang hương vị đặc trưng nhất, với nguyên tắc giữ vững sự thanh nhẹ, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và đẹp mắt nhất.

Từ khâu chọn nguyên liệu đến cách làm, An Lạc luôn tuân thủ theo các nguyên tắc đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, đảm bảo xuất xứ nguyên liệu rõ ràng.

Thực phẩm luôn đảm bảo độ tươi ngon nhất, khiến món ăn chay dù thanh đạm nhưng vẫn rất giàu dưỡng chất và đảm bảo sức khỏe cho người thưởng thức.

Từng món ăn chay là sự chăm chút tỉ mỉ từ khẩu phần đến giá trị dinh dưỡng và thẩm mỹ

Cùng với đó, sự đa dạng trong món ăn là điều tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy được ở Ân Lạc. Từ những nguyên liệu đa dạng, Minh Chay tạo nên những món ăn mang đậm sắc hồn ẩm thực Việt.

Với mỗi món ăn, chúng tôi luôn cân bằng tuyệt  đối giữa lượng và chất, kết hợp với tính thẩm mỹ tuyệt vời trong bày trí, tạo nên một NGHỆ THUẬT CHAY khác biệt chỉ ở An Lạc.

Bởi vì, với An Lạc, ẩm thực chay không bao giờ có giới hạn của sự khám phá và tìm tòi.

Nhiệm vụ của An Lạc là đưa nó đến gần hơn với người ăn, để tự mỗi người thông qua từng món chay có thể cảm nhận được hương vị thanh tao mà ý vị, đậm đà mà thuần khiết, cảm nhận được rõ ràng nhất từng hương vị. Cũng là để thấy rằng từ mỗi món ăn, tâm hồn cũng như nhẹ nhàng hơn, hiền hòa hơn, bình dị và an yên hơn trong cuộc sống mỗi ngày.

Năng lực của chúng tôi

  • Hơn 15 năm sản xuất và hoạt động chế biến thực phẩm chay
  • Năng lực cung cấp chuyên nghiệp : Hàng triệu sản phẩm chay mỗi năm

Khách hàng của AN LẠC

  • Khách hàng đặt bánh đi từ thiện, hành hương
  • 500 cửa hàng chay tại TPHCM
  • Các chùa, tịnh thất tại TPHCM : Chùa Hoàng Pháp, Liên Trì….

Bạn tìm An Lạc ở đâu?

  • Địa chỉ:
  • Điện thoai: